DANH SÁCH KHÁCH HÀNG NHẬN QUÀ THÁNG TRI ÂN

Giới thiệu: Quý khách hàng được nhận Quà tặng Tháng Tri ân là các khách hàng sử dụng điện ngoài sinh hoạt có sản lượng điện bình quân 10 tháng đầu năm 2018 trên 1000 kWh và có nhiều cuộc gọi đến tổng đài 19001909 từ ngày 01/01/2018 - 13/11/2018. Chương trình tri ân tặng quà thực hiện đến ngày 31/12/2018.

Chi tiết

VỆ SINH MIỄN PHÍ KHÔNG CẮT ĐIỆN TRẠM BIẾN ÁP

Giới thiệu: Hơn 600 khách hàng lớn, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp tiền điện đầy đủ và sớm nhất trong kì thu tiền điện liền kề tháng 12/2018 được vệ sinh miễn phí trạm biến áp, không cắt điện.

Tin tức

Vệ sinh sứ miễn phí các TBA khách hàng

PC Đắk Nông: Vệ sinh công nghiệp TBA miễn phí cho khách hàng

Chi tiết

CHƯƠNG TRÌNH THẮP SÁNG NIỀM TIN

Giới thiệu:

- Tài trợ điện mặt trời áp mái cho các trường học tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam, Phú Yên, KonTum và Đăk Nông với mức công suất hỗ trợ lắp đặt không quá 5kWp.

- Ít nhất 2.600 hộ gia đình thương binh liệt sĩ, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt được miễn phí sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng tiết kiệm điện theo điều kiện thực tế.

Tin tức

Sửa điện, thay bóng đèn miễn phí cho 20 hộ nghèo ở xã Gio Sơn, Gio Hòa

Đắk Nông: “Thắp sáng niềm tin” nơi đại ngàn

Chi tiết

HỖ TRỢ NHÂN CÔNG LẮP ĐẶT SAU CÔNG TƠ

Giới thiệu: Hỗ trợ ít nhất 30% đơn giá nhân công lắp đặt đường dây sau công tơ cho tất cả các khách hàng mới trong tháng 12/2018.

Chi tiết

DỊCH VỤ LIÊN QUAN ĐẾN ĐIỆN MẶT TRỜI

Giới thiệu: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời nối lưới để bán lại lượng điện dư cho ngành điện, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn, lắp đặt, đấu nối hoàn thiện hệ thống phù hợp với nhu cầu sử dụng/đầu tư.

Chi tiết