Hội nghị giới thiệu các giải pháp tiết kiệm điện tại Kon Tum

  • Cập nhật ngày 09/05/2016
Ngày 6/5/2016, PC Kon Tum phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị giới thiệu về các giải pháp tiết kiệm điện với sự tham gia của 150 khách hàng tiêu biểu đại diện cho các tổ chức, doanh nghiệp và hộ gia đình có mức tiêu thụ điện năng cao trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, PC Kon Tum đã tuyên truyền, giới thiệu về các giải pháp tiết kiệm điện thiết thực, hiệu quả trong mỗi gia đình, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp như: Sử dụng các thiệt bị điện đúng lúc, đúng chỗ, đúng cách, đúng nhu cầu; thay thế các thiết bị điện tiêu hao năng lượng nhiều bằng các thiết bị tiết kiệm điện; xây dựng hệ thống quản lý năng lượng; bố trí sản xuất hợp lý, lắp biến tần cho các động cơ công suất lớn... Đồng thời, ngành điện cũng giới thiệu về hệ thống pin năng lượng mặt trời mới được sử dụng để tạo ra nguồn điện năng thân thiện với môi trường và đặc biệt rất phù hợp với các cơ quan, doanh nghiệp và những khách hàng là hộ gia đình cá nhân ở những khu vực xa lưới điện quốc gia.

Tại Hội nghị, các khách hàng cũng đã thảo luận, trao đổi với ngành điện về các vướng mắc, khó khăn, những đề xuất khi thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện trong sản xuất, kinh doanh để giúp nâng cao hiệu quả của việc làm này. Qua Hội nghị, các khách hàng có thêm những kiến thức mới, thấy được những lợi ích và nâng cao hơn trách nhiệm trong việc thực hiện tiết kiệm điện.

Thùy Hương