PC Kon Tum hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2018

  • Cập nhật ngày 29/03/2018
Sáng ngày 24/3/2018, tại PC Kon Tum, Sở Công thương Kon Tum phối hợp với PC Kon Tum tổ chức chương trình Hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2018. Tham dự mít-tinh còn có đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên & Môi trường, các Sở, Ban ngành thành phố Kon Tum; lãnh đạo Truyền tải điện Kon Tum – Gia Lai, Chi nhánh điện cao thế Kon Tum; tỉnh đoàn Kon Tum cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị trên.
PC Kon Tum hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2018

Sự kiện hưởng ứng Giờ Trái đất 2018 tại PC Kon Tum

Tại buổi mít-tinh hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2018, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã phát biểu hưởng ứng tham gia và cam kết thực hiện nội dung của sự kiện Giờ Trái đất 2018.

Kết thúc buổi mít-tinh, các đại biểu cùng các đoàn viên thanh niên đã chạy bộ hưởng ứng trên những tuyến đường chính của thành phố Kon Tum để tuyên truyền thông điệp của sự kiện Giờ Trái đất 2018 - “Hôm nay tôi sống xanh hơn - Go more Green” nhằm kêu gọi người dân cùng tham gia sự kiện, góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và sự biến đổi khí hậu toàn cầu.

Được biết, năm 2017, cũng trong sự kiện này, toàn tỉnh Kon Tum đã tiết kiệm được 3.197 kWh điện, dự kiến năm nay sẽ tiết kiệm được khoảng 5.000 kWh điện.​

Một số hình ảnh tại buổi mit-tinh và diễu hành hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất 2018 tại Kon Tum:

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Ông Nguyễn Kim Chiến - Phó Giám đốc phụ trách PC Kon Tum phát biểu

Đại biểu các đơn vị chụp ảnh kỷ niệm tại sự kiện

Chạy bộ hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất

Hoàng Xuân Thiện