PC Đắk Lắk: Khởi động Tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện

  • Cập nhật ngày 22/03/2018
Ngày 19/3, PC Đắk Lắk tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm đện và sự kiện Giờ Trái đất năm 2018. Đây là một trong các hoạt động được tổ chức thường niên, có giá trị tuyên truyền cao trong cộng đồng xã hội.
PC Đắk Lắk: Khởi động Tuần lễ tuyên truyền tiết kiệm điện

Ra quân tuyên truyền tiết kiệm điện tại Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột

Theo đó, trong năm 2018, đơn vị sẽ tổ chức 08 đợt tuyên truyền, bắt đầu từ ngày 19/3 đến hết ngày 26/10/2018. Trên cơ sở kế hoạch đã xây dựng, PC Đắk Lắk đã giao cho 14 Điện lực trực thuộc thực hiện tuyên truyền bằng các pano có chứa thông điệp tiết kiệm điện; phát loa trên xe lưu động về nội dung tiết kiệm điện trong sinh hoạt, sản xuất và kinh doanh tại các tuyến đường chính của các trung tâm huyện, thị, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh; phối hợp cùng các cơ quan truyền thông đại chúng đăng tải, phát sóng các nội dung về hướng dẫn sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong nhân dân.

Song song với các hoạt động của Tuần lễ tiết kiệm điện, hoạt động Giờ Trái đất với thông điệp “Hôm nay tôi sống xanh hơn” cũng được tuyên truyền rộng rãi và chính thức triển khai vào ngày 24/3 tới.

Công Hưng