PC Đà Nẵng: Thăm, tặng quà tại các chốt kiểm dịch

  • Cập nhật ngày 29/07/2021
Trong tháng 7/2021, các điện lực trực thuộc PC Đà Nẵng đã đến thăm, tặng quà các đơn vị hiện đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Điện lực Sơn Trà thăm chốt kiểm dịch trên đường Trần Đại Nghĩa

Ngày 27/7, Điện lực Sơn Trà đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng thực thi nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch tại đường Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn. Tại đây, đoàn đã sẻ chia những khó khăn, vất vả và sự cố gắng của các lực lượng chức năng đang nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát lượng người và phương tiện lưu thông phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Điện lực Liên Chiểu thăm chốt kiểm dịch trên đường Tạ Quang Bửu

Trước đó, vào sáng ngày 22/7, Điện lực Liên Chiểu đã đến thăm các chốt kiểm dịch trên đường Tạ Quang Bửu, quận Liên Chiểu.

Để ngăn chặn nguy cơ lây lan của dịch bệnh Covid-19, chốt kiểm tra các phương tiện lưu thông vào thành phố Đà Nẵng đã được thiết lập tại đường Tạ Quang Bửu (đường tránh lên Hầm Hải Vân - cửa ngõ phía Bắc của thành phố). Chốt kiểm dịch có sự tham gia của lực lượng quân đội, cảnh sát giao thông, dân quân tự vệ và lực lượng y tế đến từ các đơn vị trên địa bàn thành phố.

Chia sẻ cùng sự vất vả của các lực lượng giám sát, Điện lực Liên Chiểu đã đến thăm, tặng các thùng nước uống, hỗ trợ lực lượng đang làm việc dưới thời tiết nắng nóng và tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp hiện nay. Trước đó, Điện lực Liên Chiểu cũng đã nhiều lần đến thăm các chốt kiểm kiểm soát dịch khác trên địa bàn quản lý.

Điện lực Thanh Khê thăm chốt trực cách ly tại phường Thạc Gián

Trong diễn biến liên quan, chiều ngày 20/7, Công đoàn phối hợp Tổ Nữ công và Đoàn Thanh niên Điện lực Thanh Khê đã đến thăm và tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt trực cách ly trên địa bàn quận. Điện lực đã thăm hỏi và tặng phần quà gồm nước uống đóng chai và nhu yếu phẩm cần thiết… để hỗ trợ lực lượng đang làm nhiệm vụ tại 2 chốt trực cách ly trên địa bàn gồm chốt trực phường Thạc Gián và chốt trực phường An Khê. Đây là 2 chốt trực thuộc 2 phường trên địa bàn Quận Thanh Khê đang áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ từ 0h00 ngày 17/7/2021.

Với những hoạt động ý nghĩa này, PC Đà Nẵng mong muốn góp phần tiếp sức và chia sẻ cùng các lực lượng đang ngày đêm làm nhiệm vụ tại các chốt trực trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

T.H