Lan tỏa những hành động đẹp của người thợ điện Đà Nẵng

  • Cập nhật ngày 16/07/2021
Vừa qua, anh Đặng Quốc Hương và anh Ngô Văn Hải, công nhân Điện lực Thanh Khê, PC Đà Nẵng trên đường đi hiện trường công tác, khi đến số nhà 02 đường Dũng Sĩ Thanh Khê đã hỗ trợ và giúp đỡ nạn nhân gặp tai nạn khi lưu thông.

Công nhân Điện lực Thanh Khê hỗ trợ nạn nhân là cụ ông lớn tuổi bị ngã xe trên đường

Theo đó, nạn nhân là cụ ông lớn tuổi bị ngã xe, bất ngờ bị té xuống đường khi lưu thông từ trong hẻm ra đường chính. Lo ngại vụ tai nạn xảy ra ở người đã cao tuổi, lại có thể ảnh hưởng đến vùng đầu khá nguy hiểm, các anh thực hiện sơ cứu tại chỗ; đồng thời liên hệ với gia đình và gọi cấp cứu 115, qua đó, góp phần hỗ trợ người bị nạn được kịp thời cứu chữa.

Nhân viên Tổ thu ngân – Điện lực Sơn Trà trả lại tài sản đánh rơi cho khách hàng

Trước đó, nhân viên Tổ thu ngân – Điện lực Sơn Trà đã trả lại tài sản đánh rơi cho khách hàng.

Chị chị N.T.R (trú tại phường Phước Mỹ) đã sơ ý để quên chiếc điện thoại Samsung A72 tại quầy giao dịch khi đi đến làm việc tại Điện lực.

Sau khi phát hiện chiếc điện thoại, nhân viên tổ Thu Ngân đã nhanh chóng tìm kiếm thông tin người đánh rơi. Qua trích xuất dữ liệu camera tại quầy, nhân viên Tổ Thu ngân đơn vị đã xác định được chủ nhân của chiếc điện thoại và chủ động liên hệ với người nhà của khách hàng đến nhận lại tài sản.

Nhận lại được tài sản để quên, chị N.T.R bày tỏ niềm vui và cảm kích đối với nhân viên quầy giao dịch khách hàng tại Điện lực.

Thời gian qua, công nhân lao động PC Đà Nẵng đã có nhiều việc làm giản dị như trả lại của rơi; những hoạt động thiện nguyện; sửa chữa hệ thống điện miễn phí cho các hộ gia đình khó khăn; giúp đỡ các hoàn cảnh không may trong cuộc sống… góp phần hình thành nét văn hóa đẹp của người thợ điện Đà Nẵng.

Thanh Trang - Bích Thủy