Công đoàn EVNCPC thăm hỏi, tặng quà CNVC-LĐ Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung nhân Tháng Công nhân năm 2020

  • Cập nhật ngày 20/05/2020
Chiều ngày 19/05/2020, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung do ông Phạm Quốc Khánh – Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên CNVC-LĐ tại Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung (CPCCC) nhân Tháng Công nhân năm 2020. Đón tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn đơn vị.
Công đoàn EVNCPC thăm hỏi, tặng quà CNVC-LĐ Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung nhân Tháng Công nhân năm 2020

Công đoàn EVNCPC trao tặng phần quà động viên tinh thần CNVC-LĐ Trung tâm

Trong buổi làm việc, đồng chí Phạm Quốc Khánh đã lắng nghe những chia sẻ của đại diện công đoàn đơn vị về những thuận lợi và khó khăn trong thời gian vừa qua; đời sống, điều kiện, môi trường làm việc của người lao động được đồng chí quan tâm. Cũng trong dịp này, đoàn đã tham quan khu vực làm việc mới của Tổng đài Chăm sóc khách hàng được hoàn thiện và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2020.

Để động viên tinh thần CNVC-LĐ Trung tâm, Công đoàn EVNCPC đã trao tặng số tiền 10 triệu đồng cho tập thể công đoàn đơn vị và 01 suất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà này có ý nghĩa tinh thần to lớn, động viên kịp thời người lao động, đặc biệt là trong giai đoạn cả nước đang khắc phục hậu quả do dịch bệnh COVID-19 gây ra.

Thăm hỏi CNVC-LĐ các công đoàn trực thuộc đã trở thành một nét văn hóa, là hoạt động thường niên có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ của Công đoàn EVNCPC đến người lao động, tạo động lực để đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, phấn đấu làm việc tốt hơn để cùng với cả tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của EVNCPC giao.

Công đoàn EVNCPC trao tặng phần quà cho đoàn viên Nguyễn Thị Thu Thủy

Thay mặt tập thể người lao động trung tâm và cá nhân được thăm hỏi, ông Lê Văn Tường – Giám đốc Trung tâm đã cám ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ của công đoàn cấp trên và hứa trong thời gian đến, Trung tâm sẽ nỗ lực cao nhất để hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh EVNCPC giao, đồng thời ngày càng cải thiện môi trường làm việc, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, xây dựng tập thể Trung tâm CSKH đoàn kết, vững mạnh.

CNVC-LĐ Trung tâm tập luyện thể thao sau giờ làm việc

Cũng trong dịp này, Công đoàn Trung tâm tiến hành trang bị thêm một số thiết bị bổ sung vào phòng thể dục thể thao tại đơn vị. Các thiết bị phòng tập phù hợp với phần lớn người lao động làm việc trong văn phòng, dễ bị các bệnh liên quan đến cổ, vai, gáy nếu không quan tâm đến việc rèn luyện cải thiện sức khỏe.Việc làm này được toàn thể CNVC-LĐ hưởng ứng, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi và phòng ngừa bệnh tật.

Quang Sáng